Nhà thông minh phục vụ người lớn tuổi

Nhà thông minh phục vụ người lớn tuổi

Nhà thông minh phục vụ người lớn tuổi.

Lúc nhỏ, chắc hẳn những người chúng ta thường hứa rằng lớn lên sẽ làm thật nhiều tiền để báo hiếu lại ông bà, cha mẹ trong gia đình. Nhưng vì công việc quá bận rộn mà ta lại không bên cạnh và chăm sóc được cho họ. Cùng BKsystem, chúng tôi cùng bạn chia sẻ nỗi lo đó.

Đối với người già:

Mắt dần bị lão hóa làm cho việc quan sát và đi lại ngày càng trở nên khó khăn. Trí nhớ cũng do tuổi ngày càng cao mà giảm đi phần nào. Những việc suy giảm do tuổi già gây rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, đôi khi nó cũng xảy ra những chuyện nguy hiểm đối với họ.

Vậy giải pháp mà bạn biết tới là gì ?

BKsystem gợi ý cho bạn một giải pháp tối ưu và phục vụ được nhu cầu sinh hoạt của những người thân lớn tuổi trong gia đình bạn.

Với các công tắc thông minh của BKsystem được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh với các nút kịch bản được thiết lập phù hợp với nhu cầu sinh hoạt nhà bạn.

– Giúp bạn chủ động được toàn bộ ánh sáng trong nhà mình và giúp những người lớn tuổi dễ dàng đi lại vào buổi tối mà không cần lọ mọ tìm nút bật các bóng đèn.

– Buổi tối khi đi ngủ những người lớn tuổi chỉ cần chạm vào kịch bản “Đi ngủ” thì tất cả các thiết bị không cần sử dụng sẽ tự tắt.

– Nữa đêm có muốn xuống nhà bếp uống nước hoặc đi vệ sinh thì chỉ cần chạm vào kịch bản “Xuống bếp” thì những đèn cần bật để đi xuống sẽ tự động bật để dễ dàng di chuyển mà không cần loay hoay lọ mọ để tìm các nút bật.


Hotline: 096 589 3033.

Email:bksystemco.ltd@gmail.com – smarthome@bksystem.vn

Fanpage:fb.com/nhathongminhBKsystem

Trả lời