Ngôi nhà thông minh, ngôi nhà thấu hiểu, hometalk, homelisten, homeunderstand…..happyhome
nha thong minh bksystem

Ngôi nhà thông minh, ngôi nhà thấu hiểu, hometalk, homelisten, homeunderstand…..happyhome

Tại sao không phải là: “ House, place, building, villas” mà lại là home và smarthome?

Vì Home chính là từ ngữ thân thuộc nhất, ấm áp nhất và dễ chịu nhất. Ngôi nhà của bạn được xây dựng nên không chỉ là nơi ở, mà còn thực sự là tổ ấm – nơi để trở về – nơi để sẻ chia – nơi để gác lại mọi bộn bề lo toan.

Home ở đây không chỉ là home thuần túy mà là: hometalk, homelisten; homethinking;..thể hiện sự gần gũi, lắng nghe, thấu hiểu của khách hàng để rồi tạo nên những sản không gian sống tuyệt vời, mang phong cách riêng của mỗi con người.

bksystem smarthome

Ai cũng nghĩ phải chăm sóc cho ngôi nhà của mình, nhưng ít ai nghĩ rằng ngôi nhà của bạn cũng có thể chăm sóc cho chính bạn, người thân và gia đình của bạn thông qua cách: điều chỉnh nhiệt độ phòng, tắt mở hoặc làm mở, điều chỉnh độ sáng của đèn, tạo ra ánh sáng, không gian theo cách mà bạn yêu thích, đóng mở rèm tự động mỗi sáng khi bạn thức dậy, rồi khi bạn đi làm về chào đón bạn bằng, cửa tự mở, rèm tự mở, tivi bật lên, chuẩn bị nước nóng lạnh cho bạn, rồi thay bạn làm sạch hồ bơi, chăm sóc, hồ cá, tắt những công tắc tự động khi phát hiện ra sự bất thường, theo dõi an toàn cháy nỗ trong nhà bạn, giúp bạn theo dõi điện năng tiêu thụ, gửi tin nhắn cảnh báo cho bạn, nhắc bạn về an toàn cho ngôi nhà khi bạn đi xa, cảnh báo cháy nổ, khí gas cho bạn,..Thực sự lắng nghe, thấu hiểu và nói cho bạn như 1 người QUẢN GIA TẬN TỤY.

nha thong minh bksystem
nha thong minh bksystem

Từ home giờ đây đã là homelisten, homethinking, homemonitoring, hometalk; homecontrol,…sau tất cả thì chính là Smarthome. Hãy chia sẻ với BKsystem về những mong đợi cho ngôi nhà thông minh của riêng mình, chúng tôi sẽ cùng bạn làm cho điều đó trở thành hiện thực.

P/S: có một câu nói mà tôi rất thích: “Đừng làm cho người khác những gì, mà bạn không muốn người khác làm vậy với mình” . Các bạn có thể đọc, có thể chia sẻ, share dưới nhiều hình thức nhưng phải tôn trọng tác giả & dẫn nguồn đầy đủ: Link, bài viết thuộc https://www.bksystem.vn.  Xin cảm ơn!

Trả lời