Lì xì gõ cửa mừng Xuân sang-Mua hàng nhận lì xì

Lì xì gõ cửa mừng Xuân sang-Mua hàng nhận lì xì

Lì xì chúc xuân.

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Cùng tân trang lại nhà cửa rước lộc vào nhà thôi nào. Năm cũ đã qua và năm mới đã đến hãy khoác lên cho ngôi nhà của mình một phong cách mới để tạo sự khác biệt nào.

Ngôi nhà Sang Trong-Đẳng cấp giúp cho mọi người khi vào tham quan ngôi nhà mừng Tết thấy thích thú hơn. Ngôi nhà được trang bị một loạt công tắc và thiết bị nhà thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà của mình ở bất kì đâu. Khi đi du lịch vào những ngày được nghĩ lễ mà không lo lắng đến vấn đề an ninh cho ngôi nhà.

Thay lời cảm ơn và tri ân của Bksystem đến quý khách hàng và các đại lý đã đồng hành cùng chúng tôi. Nhân dịp Xuân 2021, Bksystem tặng mỗi khách hàng một phong bao lì xì đầy ý nghĩa khi đến tham quan Showroom và nhiều quà tặng hấp dẫn giá trị khi mua hàng và lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi.

Chương trình áp dụng từ ngày 01/01/2021 – 10/02/2021.

🎉🎉🎉 Đội ngũ BKsystem kính chúc quý khách hàng một năm mới Tân Sửu 2021, nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

Lì xì chúc Xuân.

—————————————————-

Hotline: 038 732 9141 – 096 589 3033

Email:bksystemco.ltd@gmail.com

#chucmungxuan#nhathongminhBKsystem#smarthome#giaiphapnhathongminh

Trả lời