Công tắc thông minh dành cho vườn lan

Công tắc thông minh dành cho vườn lan

Điểm đặc biệt của công tắc thông minh dành cho máy bơm phun tưới lan:

✅Bạn có thể điều khiển bật tắt máy bơm thông qua điện thoại của mình đó là khi bạn không ở nhà, bạn đang đi chơi hoặc chưa xong công việc dù bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối mạng thì đều có thể điều khiển được

✅Nếu bạn ở nhà chỉ cần thao tác 1 chạm trên màn hình cảm ứng của công tắc

✅Đặc biệt nhất là bạn có thể cài đặt hẹn giờ bật tắt đối với máy bơm

✅Vườn lan nhà bạn sẽ luôn được cung cấp độ ẩm dưỡng chất để đảm bảo cho quá trình sinh trưởng phát triển của từng giò lan

✅Phun tưới đúng giờ, đủ độ ẩm sẽ giúp cho hoa nở đều, đẹp, tăng giá trị của hoa lên nhiều lần.

Không có mô tả ảnh.

Xu hướng tự động hóa phun tưới, cung cấp độ ẩm dưỡng chất cho hoa lan

Những năm gần đây phong lan đang là một trong những loại hoa được tìm kiếm khá nhiều bởi những chủ nhân yêu thích và đam mê với môn nghệ thuật này.

Nói đến phạm trù cái đẹp thì thật khó khi để một góc nhìn có thể định nghĩa được được hết bởi mỗi người chúng ta đều có một cái nhìn riêng biệt đâu phải ai cũng giống ai mà đặc biệt cái mà tôi đã đang và chuẩn bị đề cập dưới đây là phương diện cái đẹp của các dân chơi phong lan.

Nếu bạn là người không chỉ yêu thích phong lan mà đó còn là đam mê của bản thân thì chắc chắn rồi bạn sẽ luôn muốn sở hữu ngay cho mình những giò lan đẹp đúng chứ?

Giò lan càng đắt tiền thì càng thể hiện độ giàu sang, chịu chơi của các đại gia.

Tại sao lan đột biến có giá trên trời?

Để sở hữu được giò lan thì chắc chắn bạn phải biết được lan rừng tự nhiên có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có đặc điểm riêng biệt tuy nhiên phong lan được các nhà nghiên cứu và dân chơi phân chia tựu chung lại. Những bước cần thiết để có được một chậu lan tốt và khỏe:

Chọn thời điểm ghép

Đây là vấn đề khá quan trọng trước tiên bạn phải hiểu đặc tính của phong lan thông thường sẽ là ra hoa ra mầm mới và mùa xuân, mùa hè tiếp tục phát triển đến cuối thu thì bắt đầu xuống lá, thắt ngọn lại và đến mùa đông thì nghỉ ngơi đến mùa xuân lại bắt đầu chu kì mới.

Chọn giống phong lan

Hiện thị trường có nhiều nguồn cung cấp, có thể mua trực tiếp hoặc qua mạng, trên các hội lan cũng rao bán nhiều.
Về loại mua, mới chơi chúng ta không cần tìm hiểu nhiều về vùng, miền, sau khi chơi có kinh nghiệm chúng ta sẽ tìm hiểu sau, nó là cả một vấn đề lớn.

Chọn giá thể

Giá thể là chỗ cho hoa lan bán vào đó để phát triển, là nơi cung cấp độ ẩm dưỡng chất cho hoa tóm lại là giống như ngôi nhà của chúng vậy các bạn ạ.

Gỗ khô, đây là giá thể phổ biến nhất, dễ kiếm, rẻ tiền, dễ ghép, dễ tạo hình nghệ thuật. Bạn nên chọn gỗ chắc, khó mục thì giá thể sẽ bền, lưu ý vài loại gỗ đắng, độc không nên dùng như xoan, bạch đàn. Chúng ta hiện sử dụng phổ biến nhất là nhãn, vải, vú sữa…

Một trào lưu đang thịnh hành là dùng gỗ lũa để ghép, như vậy giá trị giò lan sẽ tăng lên nhiều lần cả về thẩm mỹ và giá thành. Vậy tuỳ bạn chọn nhé.

Ghép lan

Trước khi ghép lan bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết nhất như súng bắn ghim, dao ghép cây, kéo cắt tỉa, giây buộc, túi bóng để quấn sau khi ghép xong.

Để ghép làn vào gỗ thì tùy mỗi người sẽ có cho mình một cách ghép khác nhau, nhưng theo tôi đã là sở thích và đam mê thì tại sao chúng ta không tìm hiểu và dùng những cách tốt nhất đảm bảo nhất cho giò lan của mình bởi vì đâu phải ngày nào tuần nào chúng ta cũng ghép lan đúng không nào?

Cuối cùng là cách chăm sóc, cung cấp độ ẩm cho giò lan

Đây tưởng chừng như là bước đơn giản, dễ làm nhất nhưng thực chất các bạn đủ hiểu là khâu quan trọng bậc nhất mà tôi cần phải chia sẻ kĩ với các bạn

Đối với chăm sóc hoa lan thì độ ẩm, ánh sáng, nước tưới và dinh dưỡng là những yếu tố quan trọng nhất không thể thiếu

Để có thể đảm bảo được quá trình chăm sóc đó một cách tuyệt đối thì tôi sẽ dành cho bạn một điều đặc biệt này sẽ giúp cho những chủ vườn lan, giò lan không cần phải quá trú tâm đến việc chăm sóc cung cấp độ ẩm.

✅ Bạn chỉ cần đặt mua ngay cho vườn lan nhà mình 1 chiếc công tắc công suất lớn dành cho máy bơm nước là có thể giải quyết được tất cả.

✅  Với một mức giá hợp lý của công tắc thông minh BKsystem bạn sẽ bớt đi những nỗi lo không kịp tưới nước, cung cấp độ ẩm cho từng giò lan

✅ Hơn thế nữa chúng tôi có sản phẩm công tắc thông minh dành cho các thiết bị điện trong nhà của bạn để bạn biến ngôi nhà của mình thành ngôi nhà thông minh và đẹp nhất

✅ Đừng ngần ngại hãy liện hệ ngay với chúng tôi ngay bây giờ để nhận được ưu đãi đặc biệt nếu mua với số lượng lớn

 

 

 

 

Trả lời