CHUYẾN XE TRẢI NGHIỆM NHÀ THÔNG MINH

CHUYẾN XE TRẢI NGHIỆM NHÀ THÔNG MINH

Chuyến xe trải nghiệm nhà thông minh.

🤔Sao phải đi đâu xa để có được những trải nghiệm ” được phục vụ”?

🎉Hôm nay, nhà thông minh 𝗕𝗞𝘀𝘆𝘀𝘁𝗲𝗺 sẽ cho bạn những trải nghiệm thực tế nhà thông minh ngay chính ngôi nhà của mình. Nhằm cho bạn hiểu rõ được khái niệm của nhà thông minh khác với nhà tự động như thế nào.

🌼🌼Với chương trình hấp dẫn sắp diễn ra trong tháng 01/2021 để chào đón Xuân Tân Sửu.🐃🐃

🚍Chuyến xe trải nghiệm nhà thông minh sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực tế về nhà thông minh để bạn cảm nhận được những sự tiên tiến của công nghệ và những tiện lợi nhà thông minh phục vụ và giúp ích cho đời sống của chúng ta. Với mục đích mong muốn và khuyến khích mọi người tìm hiểu và có sự hiểu biết về nhà thông minh để đi theo thời đại ngày càng phát triển của xã hội.

📣Chương trình diễn ra bắt đầu từ ngày 20/01/2021 kết thúc vào ngày 30/03/2021.🖲Nhanh tay đặt ngay cho mình một vé vì số lượng có hạn các bạn nhé.

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: chương trình chỉ áp dụng cho khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh tiếp giáp lân cận nhé. Thời gian diễn ra của chương trinh có hạn và số lượng vé tham gia có hạn nên các bạn nhanh tay đặt cho mình một vé để được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhé.

————————————————-

☎️Hotline: 038 732 9141 – 096 589 3033

📩Email: bksystemco.ltd@gmail.com🌐#chuyenxetrainghiem#nhathongminhBKsystem#BKsystem#BKsystemcompany#thietbinhathongminh#Cungcapgiaiphap#cungcapthietbi#tuvanlapdat#tuvanhotro#hesinhthaithongminh

Trả lời