Chính sách mua hàng

Quý khách có thể đặt mua hàng trực tiếp tại các showroom, văn phòng công ty, qua điện thoại với các sàn TMĐT của công ty hoặc trên website online: https://bksystem.vn/

1. Các bước đặt hàng online bằng website và sàn TMĐT:

Bước 1: chọn mặt hàng quý khách quan tâm để xem chi tiết các thông tin của sản phẩm, giá cả, phụ kiện, và các điều kiện bảo hành cũng như các phần quà khuyến mãi đi kèm nếu có.

Bước 2: Khi quý khách hàng đã chọn được sản phẩm theo yêu cầu sử dụng nhấn chuột vào nút “Đặt hàng” hoặc nút “thêm vào giỏ” nếu muốn tiếp tục mua thêm các sản phẩm khác và điều chỉnh số lượng sản phẩm cần mua.

Bước 3: Khi quý khách hàng đã chọn đủ các sản phẩm cũng như số lượng cần mua vui lòng ấn vào nút “Thanh toán” để biết được tổng giá trị đơn hàng phải chi trả. Điền đầy đủ các thông tin vào bảng mẫu để chúng tôi giao hàng và tiện liên hệ trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Khi đã nhận được thông tin đặt hàng của quý khách chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp thông qua số điện thoại hoặc Email để xác nhận đơn đặt hàng theo đúng yêu cầu.

Lưu ý: Giá trên các sàn TMĐT hoặc trên website của công ty chưa bao gồm 10% VAT và quý khách cần chi trả thêm tiền cho phần chi phí này.

2. Mua hàng trực tiếp tại văn phòng công ty và showroom:

– Đối với quý khách mua hàng trực tiếp tại các showroom hoặc văn phòng của công ty thì sẽ được nhân viên của công ty giới thiệu về các sản phẩm cũng như tư vấn phù hợp theo yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

– Quý khách hàng cần thanh toán trực tiếp và đầy đủ số tiền hàng nếu như mua hàng trực tiếp tại văn phòng công ty hay các showroom.

– Quý khách sẽ được nhận hàng ngay trong ngày và có thể tự mang về và lắp đặt sản phẩm tại nhà hoặc có thể nhờ nhân viên kỹ thuật của công ty mang sản phẩm đến và lắp đặt, chúng tôi sẽ tính thêm phần chi phí lắp đặt tùy theo số lượng thiết bị mà Quý khách hàng cần lắp đặt.

Trả lời