Chính sách đại lý

Công ty TNHH Công nghệ & Tự động hóa BKsystem với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy xí nghiệp. Công ty luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích cho đôi bên cùng có lợi.

Nhằm mở rộng thị trường và đưa những sản phẩm tốt nhất và chất lượng đến tay người tiêu dùng, cùng đồng hành – cùng phát triển –  hợp tác Win – Win, chúng tôi phát triển hệ thống đại lý và hỗ trợ các đại lý theo các nguyên tắc như sau:

1. Nguyên tắc hợp tác bền vững:

– BKsystem chia sẻ cơ hội, những lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bên vững cùng các đại lý.

– Quan tâm, hỗ trợ các Đại lý nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, bảo về Khách hàng cho Đại lý nhằm đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

– Cùng đại lý mở rộng phát triển để chiếm lĩnh thị trường, tạo nguồn thu nhập ổn định, mang đến các sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý cho người tiêu dùng.

– Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả 2 bên, cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước những biến động của thị trường và trong cạnh tranh.

2. Chính sách về giá và chiết khấu cho đại lý:

– Dựa theo các doanh số cam kết hàng tháng, đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho các đại lý của BKsystem.

– Khi các đại lý đạt đủ doanh số mua hàng cam kết thì sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận trong hợp đồng.

– Chính sách chiết khấu này độc lập và được công ty tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh từ BKsystem cho các đại lý.

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác mà các đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp bậc đại lý tương ứng.

3. Chính sách hỗ trợ đại lý:

Hỗ trợ về PR sản phẩm:

– Đại lý sẽ được hỗ trợ catalog, tờ rơi giới thiệu về các sản phẩm, các hình ảnh sản phẩm để Đại lý đưa lên website thuận tiện cho việc bán hàng.

– Thông tin của đại lý sẽ được đăng trực tiếp lên trang website của công ty.

– Công ty sẽ giới thiệu khách hàng gần các khu vực Đại lý để mua hàng.

– Đại lý sẽ được đào tạo về các kiến thức liên quan nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

– Đại lý sẽ được hỗ trợ marketing tại điểm bán: quầy kệ, banner, biển bảng…. theo tình hình thực tế.

Hỗ trợ về hàng hóa:

– Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, nếu các sản phẩm được xác định là có lỗi do nhà sản xuất thì các Đại lý sẽ được hoàn toàn đổi mới sản phẩm.

– Công ty sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi đến tay các Đại lý, đồng thời sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm nếu bị lỗi trong quá trình giao hàng.

4. Yêu cầu đối với đại lý:

– Trưng bày các sản phẩm của công ty tại Showroom hoặc cửa hàng.

– Bán đúng và đảm bảo mức giá bán lẻ niêm yết theo qui định của Công ty, không được bán phá giá.

– Có địa điểm kinh doanh ổn định để thuận lợi cho việc hoạt động kinh doanh.

– Chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp các sản phẩm của mình bằng các hình thức hoạt động lành mạnh.

– Nếu đã đăng ký làm đại lý độc quyền của Công ty thì không được kinh doanh các sản phẩm tương tự hoặc các sản phẩm của các thương hiệu khác.

– Các Đại lý cần cam kết đảm bảo doanh số theo từng tháng/quý/năm.

– Hỗ trợ, kết hợp với Công ty khi tổ chức các chương trình khuyến mãi và quảng cáo được diễn ra tại các điểm bán hàng của Đại lý.

5. Thu hồi đại lý:

Đại lý sẽ bị thu hồi nếu vi phạm một trong số các trường hợp sau đây:

– Làm giảm uy tín của Công ty hoặc làm giảm chất lượng của sản phẩm bằng bất kỳ hình thức nào.

– Cung cấp hàng giả, fake, kém chất lượng, gắn nhãn mác của Công ty.

– Không đảm bảo được doanh số yêu cầu theo các tháng/quý/năm.

– Khi đăng ký làm Đại lý mà không triển khai bán hàng thì Công ty sẽ bàn giao khu vực Đại lý đó cho các Đại lý đăng ký tiếp theo.

Trả lời