Chính sách bảo hành

1.     Chính sách bảo hành

–       Mỗi sản phẩm do BKsystem cung cấp và bán ra đều có giấy tờ và nhãn mác cũng như là tem bảo hành được dán trên mỗi thiết bị. Tất cả sản phẩm chỉ được bảo hành khi mua trực tiếp tại BKsystem hoặc mua thông qua các hệ thống đại lý của chúng tôi (tránh hàng nhái, hàng giả, hàng fake,… không có giấy tờ nhập khẩu). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các sản phẩm không thuộc hệ thống và đại lý của BKsystem.

–       Thời gian bảo hành cho mỗi thiết bị lên đến 2 năm, chính sách 1 đổi 1 do những hư hỏng liên quan tới sản xuất của thiết bị. Bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc lựa chọn các đại lý gần nhất để được bảo hành theo đúng qui định.

–       Thi công và lắp đặt chỉ từ 1 – 2 ngày (còn tùy thuộc vào số lượng thiết bị và gói giải pháp yêu cầu), lắp đặt đơn giản và nhanh chóng không gây tổn hại đến thiết kế của căn nhà và được làm việc trực tiếp với nhân viên kỹ thuật am hiểu về công nghệ.

2.    Chúng tôi không nhận bảo hành trong các trường hợp

–     Cố ý gây hư hỏng thiết bị, hư hỏng do thiên tai, hoặc sử dụng sai cách hướng dẫn.

–     Nguồn điện nhà không ổn định khiến thiết bị chập chờn, thiết bị vỡ, trầy xước, đứt nguồn, hỏng do va đập mạnh hay vô tình làm rớt.

–     Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ do chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc lắp đặt ở những nơi ẩm ướt.

–     Các thiết bị không còn tem bảo hành hoặc tem bảo hành có dấu hiệu bị xé hoặc rách.

–     Thiết bị có dấu hiệu tự sữa chữa dẫn đến hư hỏng thiết bị.

Trả lời