Cách tính chi phí cho một ngôi nhà thông minh.

Cách tính chi phí cho một ngôi nhà thông minh.

Bạn muốn xây nhà hay cải tạo ngôi nhà ư ? Bạn muốn biến ngôi nhà của mình trở lên thông minh chưa biết dự trù kinh phí cho việc này là bao nhiêu ? Bạn đang loay hoay chưa biết chọn sản phẩm nhà thông minh như thế nào mà có thể đáp ứng được tiêu chí đẹp, đẳng cấp, khác biệt, bền, chính sách bảo hành tốt, … nhưng giá thành phải phù hợp với mình ? Tất cả những câu hỏi, thắc mắc này của bạn sẽ được Bksystem mang đến cho mạng câu trả lời thỏa đáng.

Bksystem luôn tìm kiếm, lựa chọn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm sản phẩm nhà thông minh ( Smarthome ) độc đáo, khác biệt, đẳng cấp và chất lượng. Với tư cách là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm nhà thông minh ứng dụng công nghệ Wifi Mesh và màn hình điều khiển LCD cho phép khách hàng thay đổi được hình nền, đặt tên cho các nút điều khiển thiết bị hay cài đặt thời gian điều khiển thiết bị, …. Cùng với đèn viền thay đổi nhiều màu sắc khác nhau của sản phẩm sẽ tăng thêm vẻ đẹp ngôi nhà của bạn. Với giải pháp nhà thông minh của Bksystem, ngôi nhà của bạn sẽ được điều khiển và giám sát các thiết bị trong nhà từ xa khi bạn muốn, thiết lập được tính năng thói quen sinh hoạt của chủ nhà để khi bạn đi xa nhà thì tính năng này vẫn hoạt động bình thường giúp cho bạn ngăn ngừa được kẻ xấu nhòm ngó và có ý định đột nhập vào nhà.

Bksystem có một hệ thống đại lý trên cả nước nên chính sách bảo hảnh sản phẩm nhanh chóng và thời gian bào hành sản phẩm lên đến 24 tháng hay 730 ngày.

Với những giá trị mà sản phẩm nhà thông minh của Bksystem mang lại cho khách hàng, giá thành của những sản phẩm này cũng khá khiêm tốn chỉ với 1.950.000 đồng các bạn có thể lắp cho phòng khách để trải nghiệm. Nếu các bạn muốn biến các thiết bị trong nhà của mình như hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, điều khiển rèm, tivi, máy điều hòa nhiệt độ hay hệ thống tưới cây, … đều được điều khiển thông minh thì chi phí sẽ được dự tính như sau:

  • Chuyên gia tư vấn của Bksystem sẽ hỗ trợ bạn để bóc tách số lượng thiết bị từ hồ sơ thiết kế hệ thống điện cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
  • Chuyên gia tư vấn của Bksystem sẽ phân tích giúp bạn những vị trí nên lắp và không nên lắp sản phẩm thông minh nêu như bạn muốn giảm chi phí.
  • Chuyên gia tư vấn của Bksystem sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị nhà thông minh sao cho phù hợp với yêu cầu công năng sử dụng của bạn để tối ưu về số lượng thiết bị nhằm giảm chi phí.
  • Nhân viên bán hàng sẽ lên đơn giá, báo giá để bạn chủ động chuẩn bị nguồn kính phí, tùy thuộc vào số lượng mà chiết khấu của bạn sẽ được hưởng nhiều hay ít.
  • Để giảm chi phí, Bksytem có thể hỗ trợ bạn một chuyên gia kỹ thuật giúp cho đội thi công điện của nhà thầu lắp đặt thiết bị cho bạn. Sau khi hoàn thanh công trình, chuyên gia kỹ thuật sẽ cài đặt và chuyển giao công nghệ cho bạn. Tùy vào từng thời điểm, chi phí cho chuyên gia kỹ thuật có thể được Bksystem hỗ trợ giúp bạn hoặc với một mức giá tượng trưng.

Với quy trình này, bạn luôn chủ động được nguồn kinh phí để biến ngôi nhà của mình trở nên thông minh hoàn toàn hoặc 1 phần và mình sẽ mở rộng sau. Vì giải pháp nhà thông minh của Bksystem là một hệ rất linh hoạt.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm nhà thông minh của chúng tôi cũng như giá thành sản phẩm và được tư vấn miễn phí, hãy truy cập vào https://bksystem.vn/

Các bạn luôn là những người tiêu tiền thông minh

Trả lời