Cách chống trộm thông minh và hiệu quả nhất thời đại 4.0

Cách chống trộm thông minh và hiệu quả nhất thời đại 4.0

Theo thống kê, cứ 15 giây lại có 1 vụ trộm xảy ra. Và một tên trộm chỉ cần 60 giây để đột nhập vào một ngôi nhà.

Hầu hết chúng sẽ xâm nhập bằng cách: cắt ổ khóa để đi vào từ cửa chính, trèo qua hàng rào/cửa sổ, leo lên nóc nhà hoặc ban công….

Vậy đâu là cách chống trộm thông minh bảo vệ được cho mình và những người thân trong gia đình?

Hiện nay, những ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị hiện đại, tự động như hệ thống rèm cửa tự động, đèn chiếu sáng tự động, hệ thống bình nóng lạnh, điều hòa, điều khiển bằng giọng nói. Tuy nhiên, có một tính năng mà bất kỳ ai khi lắp đặt nhà thông minh cũng quan tâm đó là hệ thống camera giám sát thông minh có khả năng chống trộm.

1) Nhà thông minh có khả năng chống trộm với hệ thống camera giám sát thông minh

Thông thường, các hệ thống camera giám sát được lắp đặt hiện nay có chức năng chính là ghi lại những video, hình ảnh, giúp theo dõi và giải quyết vấn đề khi xảy ra trộm cắp, xô sát,….

Không giống các hệ thống camera thông thường, những ngôi nhà hiện nay được lắp đặt hệ thống camera giám sát thông minh có khả năng thiết lập nhiều vòng kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ giúp ngôi nhà của bạn được bảo vệ an toàn nhất. Nói ngắn gọn, thì nhà thông minh có khả năng chống trộm khi lắp đặt hệ thống camera giám sát thông minh.

Cụ thể hệ thống an ninh cho ngôi nhà được thiết lập nhiều vòng kiểm soát. Ở vòng ngoài cùng với hệ thống camera được lắp đặt và thiết lập kiểm soát những ai được phép ra vào ngôi nhà của bạn.

Tiếp theo, hệ thống camera bên trong ngôi nhà sẽ giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động, từng khu vực trong ngôi nhà của bạn. Bạn hoàn toàn có thể check lại những video, hình ảnh được ghi lại bất cứ lúc nào khi cần thiết.

Cuối cùng hệ thống chuông cửa báo động khi có người lạ đột nhập vào ngôi nhà của bạn. Hệ thống chuông cửa sẽ tự động kêu lớn, tất cả đèn trong nhà sẽ tự bật sáng và một tin nhắn cảnh báo sẽ được gửi ngay tới điện thoại chủ nhà.

2) Lắp đặt hệ thống camera thông minh cần kèm theo những gì ?

Như đã mô tả ở trên, khả năng “tự vệ” của ngôi nhà được thể hiện ở việc tất cả các thiết bị thông minh cùng 1 lúc hoạt động theo kịch bản giống như có người đang ở nhà. Chính vì thế, khi ngôi nhà của bạn được lắp đặt càng nhiều thiết bị thông minh, ngôi nhà sẽ càng được bảo vệ bởi nhiều vòng kiểm soát, giúp ngôi nhà an toàn hơn bao giờ hết.

– Thiết bị an ninh: Camera thông minh, khóa cửa thông minh, cảm biến cửa,…

– Thiết bị chiếu sáng thông minh: công tắc thông minh, cảm biến chuyển động…

– Thiết bị chuông cửa cảnh báo khi có người lạ đột nhập

 

Như vậy, với những giải đáp ở trên, khi ngôi nhà của bạn được lắp đặt hệ thống camera giám sát thông minh, cùng 1 số các thiết bị thông minh khác kèm theo sẽ có khả năng chống trộm tốt nhất, giúp ngôi nhà của bạn được an toàn nhất nhé.

Hiện tại, để mua các camera thông thường, bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, camera thông minh tích hợp vào ngôi nhà thì cần liên hệ và lắp đặt bởi các đơn vị thi công nhà thông minh uy tín. Bạn có thể tham khảo và xem thêm tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & TỰ ĐỘNG HÓA BKSYSTEM

Địa chỉ: 175/39 khu phố Chân Phúc Cẩm, phường Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 096 589 3033.

Mail: bksystemco.ltd@gmail.com

 

 

Trả lời